Chiến dịch quảng cáo trên ô tô của Mỳ Cung Đình nhân dịp Tết Nguyên đán

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Tết Nguyên đán chính là thời điểm vàng để triển khai các chiến dịch truyền thông của các nhãn hàng. Mỳ Cung Đình lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe ô tô để quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Thông điệp “Muôn vị đón tết Gắn kết yêu thương” của mỳ Cung Đình những ngày này xuất hiện khắp mọi ngõ ngách của phố phường, màu đỏ rực rỡ vô cùng nổi bật và thu hút sự chú ý lớn từ người đi đường.

Mỳ Cung Đình triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thế với rất nhiều hình thức như pano biển bảng tại những vị trí đắc địa nhất, quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi, và xe ô tô. Với nhiều hình thức OOH được triển khai với số lượng lớn sẽ tạo sự đồng bộ cho hình ảnh của nhãn hàng, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành của mỳ Cung Đình trong chiến dịch truyền thông mùa Tết này!

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của mỳ Cung Đình

Tại Hà Nội, taxi và ô tô là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến nhất, triển khai quảng cáo trên phương tiện giao thông giúp hình ảnh thương hiệu luôn có mặt trên mọi nẻo đường.

Nếu hình thức quảng cáo trên xe taxi chỉ dán được maquette quảng cáo lên hai cánh cửa sau thì hình thức quảng cáo trên ô tô được phép dán tràn 4 cánh cửa xe. Quảng cáo trên taxi đã hiệu quả, nay với quảng cáo trên ô tô, chiến dịch quảng cáo càng hiệu quả hơn, nhờ vào việc tăng diện tích quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

Một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo:

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên ô tô mang lại cho nhãn hàng

– Dịp Tết, lượng phương tiện đổ về nội thành Hà Nội ngày một nhiều. Nhu cầu đi lại mua sắm ở ngoài đường của người dân tăng cao. Đường phố dường như lúc nào cũng đông đúc. Chính vì vậy mà quảng cáo trên xe ô tô sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp.

– Xe taxi, ô tô với tần suất di chuyển lớn, đi qua nhiều cung đường, giúp hình ảnh quảng cáo không bị giới hạn thời gian và không gian.

– Hình ảnh thiết kế bắt mắt, thông điệp ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường

– Với diện tích lớn, hình ảnh và thông điệp được truyền tải một cách tốt hơn

– Có thể dán 2 mẫu maquette bên hai cửa xe để đa dạng hình ảnh

– Vị trí quảng cáo vừa tầm, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người di chuyển trên đường

– Số lượng xe lớn tạo độ phủ thương hiệu rất tốt

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô uy tín hiệu quả cho doanh nghiệp. Đến với chúng doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *