Chiến dịch quảng cáo trên taxi của thời trang Catsa

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Vinasun của Catsa

Là đơn vị đồng hành cùng bộ phim Mắt Biếc đang gây bão trên cộng đồng, hãng thời trang Catsa cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập Retro Vibes với chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm truyền thông sản phẩm cho những người yêu thích phong cách thời trang hoài cổ, thanh lịch.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu về bộ sưu tập Retro Vibes mới ra mắt của hãng thời trang Catsa

Là đơn vị đồng hành cùng bộ phim Mắt Biếc, hãng thời trang nam Catsa tại thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định hợp tác cùng bộ đôi nam diễn viên chính là Trần Phong và Trần Nghĩa (vai Ngạn và Dũng) để làm người mẫu cho bộ sưu tập Retro Vibes mới nhất của hãng. Phong cách của bộ sưu tập lần này mang hơi hướng hoài cổ, phù hợp với phái mạnh trong nhiều hoàn cảnh như đi làm, đi chơi, đi học…

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Vinasun của Catsa

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi Vinasun

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, Catsa luôn nhìn nhận và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và thường xuyên cập nhật được những xu hướng hot nhất trên thị trường. Qua đó, hãng đã xây dựng nên những phong cách thời trang mới lạ, trẻ trung, năng động mà vẫn lịch sự và hợp thời đại.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun của Catsa đồng hành cùng bộ phim Mắt Biếc

Chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun của Catsa đã tạo nên những hiệu ứng truyền thông kép đối với cả bộ phim lẫn bộ sưu tập thời trang Retro Vibes, giúp sản phẩm tiếp cận được gần hơn với đông đảo khách hàng trên thị trường, đặc biệt là phái mạnh có lòng yêu thích và đam mê phong cách hoài cổ.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Vinasun của Catsa

Retro Vibes cũng chính là bộ sưu tập Tết của Catsa

Taxi Vinasun là đơn vị được Catsa lựa chọn để triển khai chiến dịch truyền thông trên xe taxi lần này. Với độ phủ sóng rộng rãi cùng tần suất hoạt động vô cùng lớn, chắc chắn quảng cáo trên taxi Vinasun của Catsa sẽ được hiển thị dày đặc trên mọi nẻo đường, giúp thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được truyền tải mạnh mẽ tới người đi đường.

Trong chiến dịch lần này, Catsa đã book cùng lúc hai hình thức quảng cáo trên taxi Vinasun là dán maquette ở hai cánh cửa sau và dán cả 4 cánh cửa xe nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp người tham gia giao thông tiếp cận được thông điệp quảng cáo từ nhiều góc nhìn. Đặc biệt, giao thông tại Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, do đó người đi đường lại càng có thêm nhiều thời gian để ghi nhớ thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Vinasun của Catsa

Retro Vibes cũng chính là bộ sưu tập Tết của Catsa

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên xe cá nhân của Unique

3. Triển khai quảng cáo trên taxi Vinasun với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising – thành viên của Unique Group chính là đối tác đồng hành của hãng thời trang Catsa trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập Retro Vibes – đi cùng Mắt Biếc. Ngoài taxi Vinasun, chúng tôi còn sở hữu năng lực thực thi triển khai quảng cáo trên hầu hết các hãng taxi lớn khắp cả nước với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Unique luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *