Dịch vụ book quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi cá nhân chuyên nghiệp

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Khi hình thức xe cá nhân chạy dịch vụ nở rộ tại Việt Nam, hình thức quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi cũng ra đời, và nhanh chóng đạt được những hiệu quả truyền thông cực lớn.

Với diện tích quảng cáo lớn hơn, giúp truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp hơn và mẫu quảng cáo cũng trở nên sáng tạo, thu hút rất nhiều.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân – Gấp đôi không gian quảng cáo

Với hình thức quảng cáo trên xe taxi, chúng ta không còn quá xa lạ, bởi không ai là không nhìn thấy hình ảnh quảng cáo trên những chiếc taxi khi di chuyển ngoài đường.

Tương tự như vậy, quảng cáo trên ô tô, xe hơi cá nhân chính là việc dán decal thể hiện hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp lên cánh cửa xe, để khi những xe ô tô di chuyển trên đường, mang theo thương hiệu quảng cáo trên khắp nẻo đường và tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên xe ô tô

Ưu thế vượt trội của hình thức quảng cáo trên xe hơi cá nhân

* Diện tích quảng cáo lớn hơn, truyền tải tốt hơn

Nếu so sánh với hình thức quảng cáo trên taxi chỉ được dán lên hai cánh cửa xe, thì quảng cáo trên ô tô được phép dán tràn 4 cánh xe, nhờ đó mà hình ảnh và thông điệp được thể hiện nhiều hơn và trọn vẹn hơn.

Khi lưu thông trên phố, những chiếc xe hơi như mang theo tấm pano quảng cáo di động khắp mọi nẻo đường.

* Luôn xuất hiện trên mọi nẻo đường với tần suất lớn

Với tần suất xuất hiện dày đặc của xe ô tô chạy dịch vụ, sẽ khiến người đi đường nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn, điều này có tác dụng gợi nhắc họ và giúp họ nhớ lâu hơn.

* Tiếp cận với lượng khách đa dạng và khổng lồ

Hằng ngày một chiếc xe ô tô thường di chuyển trên rất nhiều nẻo đường và tiếp xúc với hàng nghìn người đi đường, tệp khách hàng này mang tính đại chúng, đa dạng về độ tuổi, sở thích, ngành nghề, thu nhập… phù hợp với những nhãn hàng FMCG có đối tượng khách hàng đa dạng.

* Nguồn xe dồi dào đáp ứng mọi chiến dịch

Theo thống kê của sở giao thông vận tải số lượng xe cá nhân tham gia chạy dịch vụ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đã lên tới 50 nghìn chiếc – một con số hết cực khủng, sẽ đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu triển khai quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe ô tô

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi cá nhân, mang lại cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và uy tín.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất cho nhãn hàng. Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo sáng tạo, hợp thị hiếu khách hàng nhất. Thi công quảng cáo nhanh chóng, đúng tiến độ.

Đến với Unique, doanh nghiệp được tư vấn tổng thể về dự án quảng cáo trên xe ô tô, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên phương tiện giao thông nói riêng sẽ tư vấn cho bạn chiến dịch phù hợp với nhãn hàng và mang lại hiệu quả cao nhất. Bảo hành hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, sẵn sàng thi công lại nếu decal bị rách, hỏng.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *