Hót hòn họt Roadshow quảng cáo ra mắt 82X Beauty cực sáng tạo

82X Beauty quảng cáo roadshow

Roadshow quảng cáo ô tô kết hợp với dàn PG xinh đẹp cùng các vật phẩm ấn tượng sẽ tạo nên hiệu ứng truyền thông vô cùng nổi bật. Roadshow ra mắt Nước uống đẹp da 82X The Beauty Essence diễn ra tại Hồ Chí Minh vào ngày 8/3 vừa rồi chính là một ví dụ minh họa sống động.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng 82X trong chiến dịch quảng cáo roadshow siêu ấn tượng này!

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy roadshow của 82X The Beauty Essence ấy chính là roadshow mang đậm phong cách Nhật Bản, do 82X Beauty có nguồn gốc xuất phát từ “xứ sở hoa anh đào”. Thể hiện qua trang phục kimono và phong cách trang điểm gheisa vô cùng đẹp mắt.

Roadshow của 82X Beauty là sự kết hợp giữa roadshow xe máy và roadshow ô tô. Một dàn xe máy vespa đi cùng xế sang BMW mang đến sự đẳng cấp cho thương hiệu.

82X Beauty quảng cáo roadshow

Roadshow của 82X Beauty kết hợp giữa roadshow xe máy và roadshow ô tô

Đặc biệt các phương tiện giao thông tham gia roadshow được trang trí nhận diện thương hiệu vô cùng bắt mắt, sử dụng tone màu xanh dương của thương hiệu để trang trí cho xe máy lẫn xe ô tô, bên trên dán các thông điệp của sản phẩm như “Uống là đẹp”, kèm theo các vật phẩm như cờ phướn, giúp truyền tải nhiều thông tin về sản phẩm và thương hiệu đến với người đi đường.

82X Beauty quảng cáo roadshow

Roadshow được trang trí nhận diện thương hiệu vô cùng bắt mắt

>> Xem thêm quảng cáo roadshow siêu độc lạ và ấn tượng

Chiến dịch truyền thông diễn ra vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thông qua đó nhãn hàng muốn gửi gắm đến các chị em phụ nữ một thông điệp ý nghĩa rằng “hãy yêu thương bản thân nhiều hơn”, đồng thời khẳng định 82X là món quà tuyệt vời dành tặng cho “một nửa quan trọng của thế giới”.

Roadshow diễu hành qua các tuyến phố lớn của Sài Gòn, và tại mỗi địa điểm biểu tượng, roadshow lại dừng lại để hoạt náo nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Các địa điểm check in cực kỳ nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Văn Tần, Cách mạng Tháng Tám…

82X Beauty quảng cáo roadshow

Roadshow diễu hành qua Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

Khi tổ chức roadshow, một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thành công đó chính là xác định lộ trình và tuyến đường chạy quảng cáo. Thương hiệu cần chọn lựa những cung đường có đông người quan lại, thậm chí là thường xuyên xảy ra tắc đường càng tốt để có đông đảo người nhìn thấy và tiếp cận với quảng cáo. Chỉ có như vậy thì hình ảnh và thông điệp mới truyền đi một cách hiệu quả.

Vật phẩm truyền thông và đội ngũ PG tham gia cũng đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng cho chiến dịch roadshow, nắm giữ nhiệm vụ thu hút sự chú ý của mọi người cũng như truyền tải sản hình ảnh và thông điệp của sản phẩm, thương hiệu.

82X Beauty quảng cáo roadshow

Vật phẩm truyền thông và đội ngũ PG đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo Roadshow cực ấn tượng của 82X Beauty, chịu trách nhiệm lên ý tưởng, kế hoạch và thực thi từ A – Z.

Với việc cung cấp tất tần tật dịch vụ quảng cáo ngoài trời, bao gồm tổ chức roadshow tại 63 tỉnh thành toàn quốc, Unique chắc chắn sẽ là đơn vị hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo roadshow đầy ưu đãi!

Thu Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *