Quảng cáo trên xe ô tô và những ưu điểm tuyệt vời nhất!

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Trước khi triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, bạn cần hiểu được hình thức này là gì, và ưu điểm của nó có những gì, có đáng để doanh nghiệp phải chi một khoản tiền lớn để thực hiện hay không?

Vậy hình thức quảng cáo trên xe ô tô có những ưu điểm và lợi thế gì, hay cùng Unique phân tích qua bài viết sau:

Quảng cáo trên xe ô tô có diện tích lớn

Nếu hình thức quảng cáo trên xe taxi chỉ được phép dán lên hai cánh cửa sau, thì hình thức quảng cáo trên xe ô tô được dán lên bốn cánh cửa. Như vậy có thể thấy rằng diện tích quảng cáo trên ô tô gấp đôi so với trên taxi.

Nhờ vào đó doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp quảng cáo hơn

Dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường

Mắt người thường dành nhiều sự chú ý hơn cho những hình ảnh mang tính chuyển động. những chiếc xe ô tô được dán tràn quảng cáo trên đó sẽ là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường,

Với những maquette quảng cáo độc đáo và ấn tượng sẽ càng nổi bật và thu hút hơn. Một số hãng còn triển khai chiến dịch quảng cáo roadshow ô tô với số lượng lớn cho chạy trên phố, rất nhiều người đã tò mò vầ ấn tượng với thương hiệu.

quảng cáo trên xe hơi

Tần suất hiển thị quảng cáo lớn

Theo báo cáo từ Grab, đội ngũ xe Grabcar của hãng hoạt động cực kỳ năng nổ, xe thường xuyên di chuyển trên đường và qua nhiều khu vực để đưa đón khách hàng. Và theo đó, mẫu quảng cáo dán trên Grab cũng xuất hiện trên đường với tần suất lớn, nâng cao khả năng tiếp cận với khách hàng.

Xe ô tô chạy dịch vụ thường  xuất hiện trên đường mọi lúc mọi nơi, và nhất là tại những địa điểm thuộc trung tâm thành phố thì càng đông đúc hơn nữa. Hãy thử tưởng tượng người dùng nhấc điện thoại lên, mở app ra đặt xe, bất cứ nơi nào cũng có một tài xế Grabcar bắt chuyến luôn, chứng tỏ hầu hết ở vị trí nào trong thành phố cũng có mặt xe ô tô dán hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo dễ dàng tiếp cận với đa dạng khách hàng

Quảng cáo dán trên xe Grab có thể tiếp cận với hai đối tượng khách hàng là những hành khách sử dụng dịch vụ của Grabcar và những người lưu thông trên đường phố.

Với tệp khách hàng lưu thông trên đường phố thì vô cùng đông đúc và đa dạng, bởi đường phố lúc nào mà chẳng có đông phương tiện giao thông đi trên đó, họ đa dạng về lứa tuổi, nghề nghiệp, sở thích… phù hợp với những nhãn hàng muốn chạy quảng cáo để làm thương hiệu, tiếp cận càng nhiều người càng tốt.

Tệp khách sử dụng xe dịch vụ đa số là nhắm đến giới trẻ, họ nắm bắt công nghệ tốt, có mức thu nhập tốt, và thường là dân văn phòng, giới trẻ, hoặc doanh nhân…

quảng cáo trên xe hơi

Đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo với nguồn xe cực lớn

Hiện nay xe dịch vụ cực kỳ phát triển tại Việt Nam, theo số liệu của bộ giao thông vận tải thì tại hai thành phố lớn là hà Nội và Hồ Chí Minh, số lượng xe cá nhân hoạt động cho các ứng dụng gọi xe lên tới 50 nghìn xe, chưa kể tại các tỉnh thành khác…

Với một nguồn xe dồi dào như vậy thì việc tận dụng để triển khai các chiến dịch quảng cáo cực khủng là một điều hoàn toàn dễ dàng.

Kết

Có thể thấy rằng quảng cáo trên xe ô tô có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời: ưu điểm về hiệu quả truyền thông, về cách thức triển khai, chính vì nhiều doanh nghiệp triển khai hình thức quảng cáo này để truyền thông cho thương hiệu của mình.

Unique đã từng triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời lớn cho các đối tác như VinGroup, Honda, Bảo Việt, Novaland… đều đánh giá cao hình thức quảng cáo trên xe ô tô

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy triển khai ngay chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô để thương hiệu được tỏa sáng trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *