Roadshow quảng cáo ô tô sáng tạo và thu hút mọi ánh nhìn

quảng cáo trên xe ô tô

Quảng cáo roadshow ô tô xuất hiện trên đường phố với những hình ảnh ấn tượng đi kèm với số lượng lớn và xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ vô cùng ấn tượng và thu hút sự chú ý của bất kỳ ai trông thấy.

Đây cũng là cách thức truyền thông hiệu quả phù hợp với các chiến dịch ra mắt sản phẩm dịch vụ mới hoặc gợi nhắc sự chú ý của khách hàng dành cho thương hiệu.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo roadshow sáng tạo với đa dạng hình thức cho doanh nghiệp.

Roadshow quảng cáo ô tô là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu được roadshow là gì. Đây là hình thức quảng cáo cực kỳ phổ biến tại Việt Nam và được rất nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ triển khai. Giải thích một cách dễ hiểu, “road” là đường và “show” là biểu diễn, vậy quảng cáo roadshow chính là “sự kiện quảng cáo di động trên đường phố”.

Roadshow nhằm xây dựng nhận diện thương hiệu nên sẽ đi kèm các vật dụng để người đi đường nhận mặt điểm danh ra thương hiệu, ví dụ sử dụng một dàn xe đạp, xe máy giống nhau với đội ngũ PG, PB mặc đồng phục có in logo nhãn hàng, và có thể mang theo tờ rơi, poster, banner… nhằm kích thích sự chú ý.

Trong những năm gần đây khi quảng cáo trên phương tiện giao thông ngày càng phát triển, đặc biệt là sự nở rộ của quảng cáo trên taxi và ô tô, các marketer đã nghĩ ra sáng kiến kết hợp giữa roadshow và quảng cáo trên ô tô để cho ra đời hình thức roadshow ô tô đầy mới mẻ, sáng tạo, và đặc biệt là mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm dịch vụ được quảng cáo.

Triển khai Roadshow ô tô như thế nào?

Để triển khai một chiến dịch roadshow ô tô, cần có sự tham gia của nhiều xe ô tô, tùy theo ngân sách mà số lượng xe nhiều hay ít, nhưng thường thì sẽ có khoảng 5 – 10 xe và chạy trong 3 – 7 ngày cho một chiến dịch.

Đầu tiên là cần trang trí cho xe ô tô bằng cách dán decal quảng cáo lên thân xe, hiện nay hình thức dán quảng cáo trên ô tô chỉ được cho phép dán 4 cánh cửa xe, bởi Luật quảng cáo quy định không được dán trước, sau và trên nóc xe, đồng thời không được dán vượt quá 50% diện tích bề mặt được cho phép.

Tiếp đó sẽ cho đoàn xe được dán quảng cáo chạy Roadshow trên những tuyến phố đông đúc nhất để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Các hình thức quảng cáo roadshow ô tô

Roadshow ô tô thông thường: dán quảng cáo trên thân xe (4 cánh cửa xe) và chạy trên đường phố trong một thời gian 3 – 7 ngày.

Luxury roadshow: dán quảng cáo full toàn bộ thân xe 45 chỗ (bao gồm mặt trước, sau, trên nóc xe) và thực hiện roadshow trên đường phố.

Roadshow ô tô kèm với PG, PB: dàn xe ô tô được dán quảng cáo khi roadshow trên phố có thêm sự tham gia của dàn PG, PB xinh đẹp để tạo dấu ấn độc đáo hơn. Roadshow dạng này thường sử dụng dàn xe sang và mui trần.

Roadshow ô tô sáng tạo: thực hiện roadshow trên dàn xe ô tô đã được độ mới, trang trí bằng những vật dụng độc lạ nhất như gắn thêm đèn Led, màn hình Led Lcd, mockup… để gây sự chú ý lớn nhất có thể.

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Bảng giá quảng cáo Roadshow ô tô

Quảng cáo roadshow ô tô có chi phí khá cao, nhưng khá linh hoạt khi có nhiều phương án tùy chọn.

Với tùy từng hình thức roadshow, lại có báo giá khác nhau.

Với Roadshow xe máy, xe đạp có lẽ là rẻ nhất, chi phí dưới 100 triệu/chiến dịch.

Với chiến dịch roadshow ô tô 4 chỗ thông thường thì chi phí thường khoảng 70 – 80 triệu/xe/đợt (mỗi đợt kéo dài 5 – 7 ngày). Với dòng xe hạng sang thì càng đắt đỏ hơn nữa.

Roadshow ô tô 45 chỗ thì khoảng 100 – 200 triệu/xe/chiến dịch (3 – 5 ngày)

Càng độc lạ lại càng đắt đỏ, nhất là những chiến dịch sử dụng xe độ mới hoàn toàn, vì phải mất chi phí sản xuất vật dụng và trang trí.

Quảng cáo roadshow ô tô hiệu quả với dịch vụ của Unique

Bằng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên ô tô hiệu quả và uy tín nhất. Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động và giàu sức sáng tạo của chúng tôi sẽ tư vấn đến doanh nghiệp chiến dịch roadshow ô tô bắt mắt và hấp dẫn nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ thực hiện từ A – Z chiến dịch quảng cáo từ khâu lập kế hoạch chi tiết, xin giấy phép, thực thi, xử lý các tình huống phát sinh… để tiết kiệm thời gian và nhân sự cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay Unique để được chúng tôi tư vấn chiến lược và gửi báo giá quảng cáo trên ô tô chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *