Cần đơn vị thi công quảng cáo trên ô tô – có ngay Unique!

đơn vị thi công quảng cáo trên ô tô

Quảng cáo trên xe ô tô được ví như những tấm biển quảng cáo di động đầy màu sắc, bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường khi họ tham gia giao thông, trên đường lên đi làm hay đến các địa điểm vui chơi giải trí.

Hình thức quảng cáo này được dùng để xây dựng nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Việc thực thi một chiến dịch quảng cáo trên ô tô thường mất nhiều thời gian, và nhiều doanh nghiệp thường tìm một đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô để rút gọn thời gian triển khai.

Vì sao nên chọn quảng cáo trên xe ô tô?

Nói về ưu điểm của quảng cáo trên xe ô tô thì đây là kênh truyền thông hiệu quả trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Xe ô tô cá nhân, đặc biệt là xe chạy dịch vụ có tần suất hoạt động rất cao, 12 – 15 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần để đưa đón hành khách. Với  hoạt động cao như vậy, cùng với việc di chuyển qua nhiều cung đường đa dạng, quảng cáo của nhãn hàng có cơ hội tiếp cận với lường khách hàng rất lớn.

Theo số liệu thống kê từ TNS thì tỉ lệ người ra đường tham gia giao thông rất cao, trung bình mỗi người dành hơn 2 tiếng đồng hồ để di chuyển ngoài đường phố, như vậy, khả năng tiếp xúc với thương hiệu là rất lớn.

Việc quảng cáo xuất hiện nhiều lần trong tầm mắt của người tiêu dùng sẽ tạo ấn tượng mạnh, giúp ghi nhớ thương hiệu tốt hơn, nâng cao nhận thức của công chúng về sản phẩm dịch vụ, đây chính là mục tiêu của các thương hiệu khi triển khai chiến dịch quảng cáo truyền thông.

đơn vị thi công quảng cáo trên ô tô

Kênh truyền thông hiệu quả trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng

Người ta ước tính rằng một chiếc xe ô tô tham gia chiến dịch quảng cáo ngoài trời sẽ thu được 30.000 đến 80.000 lượt tiếp cận, một con số cực khủng và thể hiện được hiệu quả của kênh truyền thông này.

Ngoài việc tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người đi đường, quảng cáo trên xe hơi là một phương tiện cực kỳ hiệu quả để cho công chúng biết công ty của bạn là ai và bạn đang cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì. Trong thực tế, khi nói đến quảng cáo trên ô tô, chi phí cho mỗi lần quảng hiển thị cực thấp. Với ngân sách quảng cáo linh hoạt và tiếp kiệm, đây là kênh truyền thông phù hợp cho cả doanh nghiệp lớn lẫn nhỏ.

Unique Outdoor Advertising – đơn vị thi công quảng cáo trên ô tô uy tín

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của Unique được thực hiện từ A – Z, hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến với công chúng.

Một chiến dịch quảng cáo trên ô tô cần được trải qua các công đoạn như sau:

Thứ nhất là lên kế hoạch, cần xác định được mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là gì để chọn lựa số lượng xe và thời gian triển khai phù hợp.

Thứ hai là huy động nguồn xe phục vụ cho chiến dịch quảng cáo. Khác với quảng cáo trên xe taxi vì xe thường có sẵn theo hãng, đơn vị thi công quảng cáo có thể thực hiện dán decal ngay vào thời điểm đầu ca hoặc kết thúc ca khi xe còn tập trung ở trong bãi, xe ô tô tham gia vào chiến dịch đa số là xe hơi cá nhân chạy dịch vụ và di chuyển khắp mọi nơi chứ không cố định một chỗ. Việc huy động một nguồn xe lớn để tham gia quảng cáo trên ô tô đôi khi mất khá nhiều thời gian. Khi book đơn vị thi công quảng cáo họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ này.

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Việc huy động một nguồn xe lớn để tham gia quảng cáo trên ô tô đôi khi mất khá nhiều thời gian

Thứ ba là thiết kế và lên demo trên xe ô tô. Thiết kế maquette quảng cáo đã khó, nhưng để maquette ấy hiện thị một cách trọn vẹn và đẹp đẽ trên thân xe thì lại là một chuyện không hề dễ. Việc thi công quảng cáo trên xe ô tô khi dán lên cửa xe phải cắt lượn theo kích thước của cửa xe nên đôi khi có thể cắt xén mất đi một số chi tiết, cần lên demo thực tế để nắm tránh bị cắt bỏ những nội dung quan trọng.

Và cuối cùng chính là thi công quảng cáo, người thợ thi công cần hết sức cẩn thận, khéo léo để decal quảng cáo được dán phẳng phiu, ôm sát vào cửa xe, không bị nhăn nhúm, méo mó, dán lỗi.

Unique Outdoor Advertising – đơn vị thi công quảng cáo trên ô tô uy tín

Ngoài ra thì việc theo dõi decal quảng cáo và kịp thời bảo hành, xử lý sự cố (nếu có) cũng rất quan trọng để chiến dịch đảm bảo diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Liên hệ ngay đơn vị thi công quảng cáo trên ô tô Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *