Với Unique, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bước trong quá trình triển khai quảng cáo trên ô tô được thực hiện chuyên nghiệp. Chúng tôi triển khai quảng cáo bằng sự nhiệt tình, thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận tới từng chi tiết để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất và tốt nhất.

Các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo trên ô tô

Bước 1: Tư vấn, thống nhất về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo.

Unique sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về quảng cáo trên xe tô và tìm hiểu về sản phẩm của quý khách để tư vấn quảng cáo hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành các bước ký hợp đồng

Hai bên sẽ cùng thống nhất hợp đồng, bản tiến độ công việc, thanh toán lần 1 trước khi triển khai.

Bước 3: Thiết kế quảng cáo.

Unique cung cấp kích thước quảng cáo để quý khách hàng thiết kế. Chúng tôi sẽ góp ý trong quá trình này để quý khách hàng có những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Nếu quý khách không có nhân sự thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ phần này.

quảng cáo trên xe hơi

Bước 4: Duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.

Hai bên sẽ thống nhất mẫu quảng cáo cuối cùng bằng demo được dán lên xe. Toàn bộ các xe sau này thi công sẽ có bố cục giống với xe demo đã được duyệt.

Bước 5: Tiến hành thi công.

Unique sẽ tiến hành thi công quảng cáo trên xe ô tô và cập nhật tiến độ thi công từng ngày cho khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu

Hai bên tiến hành nghiệm thu quảng cáo bằng hình ảnh chi tiết từng xe. Unique sẽ gửi danh sách thi công toàn bộ các xe tại các bãi để quý khách hàng có thể kiểm tra bất cứ khi nào. Thời gian hiệu lực hợp đồng bắt đầu được tính từ đây.

quảng cáo trên xe hơi

Một số lưu ý khi thiết kế quảng cáo trên ô tô

  • Bản thiết kế quảng cáo phải được để ở định dạng file thiết kế (cdr)
  • Vì chủng loại các xe khác nhau và có bố cục khác nhau nên phần thiết kế sắp xếp bố cục cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phần này khi có file thiết kế của khách hàng.
  • Các chi tiết nổi bật nên nhấn mạnh, hình ảnh nhiều, chữ ít vì quảng cáo trên phương tiện giao thông hình ảnh sẽ “đập” vào mắt người tham gia giao thông gây ấn tượng mạnh nhất, phần chữ sẽ bị lướt qua và nếu nhiều chữ hiệu quả quảng cáo sẽ không cao.
  • Nên sử dụng hình ảnh nổi bật, đậm và mẫu thiết kế ấn tượng.
  • Những phần quan trọng cần co về giữa mẫu thiết kế, phần ven rìa có thể bị cắt nên hãy cách xa phần rìa ít nhất 5cm.