Dự án quảng cáo trên xe ô tô cho bệnh viện thẩm mỹ LienJang Bảo Sơn

lienJang Bảo Sơn quảng cáo trên ô tô

Để quảng cáo thương hiệu và dịch vụ đến với đông đảo khách hàng, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ LienJang Bảo Sơn đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô. Với số lượng lớn và triển khai trong thời gian dài, chiến dịch quảng cáo của LienJang Bảo Sơn đã đạt được những hiệu quả vô cùng ấn tượng.

Đồng hành trong chiến dịch quảng bá của bệnh viện thẩm mỹ LienJang Bảo Sơn chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique Outdoor Agency

1. LienJang Bảo Sơn – địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em 

LienJang Bảo Sơn là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Hàn do Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn và Bệnh viện Thẩm mỹ Lienjang hợp tác cùng nhau, và chính thức hợp động từ tháng 7/2019. Đội ngũ bác sĩ của Lienjang Bảo Sơn có sự kết hợp giữa các chuyên gia, y bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi và các y bác sĩ Việt Nam được đào tạo một cách bài bản, tay nghề cao.

Thẩm mỹ viện Lienjang – Bảo Sơn ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp làm đẹp khoa học, uy tín, an toàn và giúp cho khách hàng trở nên đẹp toàn diện.

lienJang Bảo Sơn quảng cáo trên ô tô

Đội ngũ y bác sĩ với tay nghề hàng đầu

Với một thương hiệu còn khá mới mẻ tại Hà Nội thì việc đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá truyền thông là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà trung tâm thẩm mỹ LienJang Bảo Sơn đã lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời để phủ sóng thương hiệu của mình đến các khách hàng tiềm năng.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô của LienJang Bảo Sơn

LienJang Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô tại Hà Nội, đây được xem là phương thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, bởi đặc tính thường xuyên di chuyển trên đường, nên quảng cáo theo đó cũng di chuyển khắp mọi nẻo đường và tiếp cận với đông đảo người đi đường.

Với không gian quảng cáo rộng, LienJang Bảo Sơn có thể truyền đi hình ảnh và thông điệp của mình nhiều hơn. Maquette quảng cáo nổi bật trên thân xe ô tô thu hút lớn sự chú ý của mọi người.

Một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo:

lienJang Bảo Sơn quảng cáo trên ô tô

Maquette quảng cáo nổi bật trên thân xe ô tô

lienJang Bảo Sơn quảng cáo trên ô tô

Quảng cáo trên xe ô tô đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường

lienJang Bảo Sơn quảng cáo trên ô tô

Unique – đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô cho thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn

3. Unique – đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô chuyên nghiệp và hiệu quả

Đồng hành trong chiến dịch quảng bá của bệnh viện thẩm mỹ LienJang Bảo Sơn chính là Unique Outdoor Agency – đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của Unique bao gồm việc tư vấn kế hoạch quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhất, thiết kế maquette quảng cáo, in ấn, thi công, chịu trách nhiệm bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ Unique để được hỗ trợ và nhận báo giá quảng cáo trên xe ô tô!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *