Tổng quan về dịch vụ quảng cáo trên xe cá nhân, xe dịch vụ, xe Grab tại Việt Nam

mmbank quảng cáo trên ô tô

Tại Việt Nam, nhằm phục vụ lượng lớn nhu cầu đi lại của người dân nên số lượng xe hơi chạy dịch vụ đang gia tăng một cách vô cùng nhanh chóng và đáng kể. Nhìn nhận được lợi thế này, nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe cá nhân, đem lại những hiệu quả vô cùng rõ rệt và mạnh mẽ.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ dán quảng cáo trên xe hơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với báo giá hấp dẫn.

1. Giới thiệu tổng quan về hình thức quảng cáo trên xe cá nhân

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chỉ cần duy nhất một cú click thôi là khách hàng đã có ngay một chiếc xe dịch vụ ngay tại điểm chọn, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu di chuyển của mọi người.

Các mô hình xe công nghệ đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, điển hình như sự thống trị của GrabCar và một số hãng xe dịch vụ khác như BeeCar, FastCar… Nhờ sự phát triển của các hãng xe công nghệ này, lượng xe hơi, ô tô cá nhân dồi dào tại Việt Nam đã có thể hợp sức để triển khai mọi chiến dịch quảng cáo trên xe cá nhân cho nhiều doanh nghiệp, bao gồm cả những dự án cực khủng lên tới 1000 xe.

quy định dán quảng cáo trên xe ô tô

Hình thức quảng cáo trên xe hơi đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Xe ô tô cá nhân chạy dịch vụ luôn di chuyển xuyên suốt cả ngày lẫn đêm, trên mọi cung đường từ phố xá đông đúc cho tới nông thôn. Nhờ vậy, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lan toả tới nhiều nơi, tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng, không bị hạn chế về thời gian lẫn không gian quảng cáo.

2. Ưu điểm mạnh mẽ khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe cá nhân

Maquette quảng cáo trên xe cá nhân thường sử dụng chất liệu phổ biến là decal cán bóng hoặc cán mờ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, maquette quảng cáo trên xe cá nhân được dán ngay tại cánh cửa xe, giúp cho người đi đường có thể dễ dàng tiếp nhận được hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải về sản phẩm/dịch vụ của họ.

So với hình thức quảng cáo trên xe taxi thì diện tích quảng cáo trên xe cá nhân lớn hơn tới hai lần, không có logo hay hình ảnh chèn vào gây mất thẩm mỹ. Đồng thời, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được đặt cân đối trên hai cánh cửa xe, giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều điều hơn với khách hàng của mình cũng như thu hút được sự chú ý của người đi đường, mang lại hiệu quả rõ rệt cho chiến dịch truyền thông.

quy định dán quảng cáo trên xe ô tô

Decal quảng cáo nổi bật trên xe ô tô nhờ vào diện tích to, vị trí dán cân đối

Xe cá nhân chạy dịch vụ hoạt động gần như từ sáng tới tối, lại không có cung đường di chuyển cố định mà chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lan toả tới mọi cung đường góc phố lớn nhỏ, tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Vào các khung giờ cao điểm, giao thông tại các cung đường di chuyển huyết mạch tại Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc. Chính điều này giúp cho hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo trên xe cá nhân được nâng lên một cách vô cùng rõ rệt. Người tham gia giao thông sẽ có thêm rất nhiều thời gian để tiếp nhận được thông tin từ maquette quảng cáo của doanh nghiệp, qua đó ghi nhớ thông tin và để lại trong tâm trí của họ những ấn tượng tốt đẹp về nhãn hàng cũng như sản phẩm.

3. Báo giá dịch vụ quảng cáo trên xe cá nhân tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên xe cá nhân được đánh giá là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất hiện này. Với giá thành hợp lý, kèm theo nhiều ưu đãi lớn, quảng cáo trên xe cá nhân, xe dịch vụ đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.

Unique cung cấp báo giá dịch vụ quảng cáo trên xe cá nhân để doanh nghiệp tham khảo:

– Quảng cáo dán decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 4 chỗ):

+ Báo giá tại Hà Nội: 2.200.000đ/xe/tháng

+ Báo giá tại Hồ Chí Minh: 2.500.000đ/xe/tháng

quy định dán quảng cáo trên xe ô tô

Quảng cáo trên xe hơi lưu thông trên phố tạo độ phủ thương hiệu và gây chú ý đến khách hàng

– Quảng cáo dán decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 4 chỗ ) kèm hệ thống Dashboard, thiết bị GPS:

+ Báo giá tại Hà Nội: 3.200.000đ/xe/tháng

+ Báo giá tại Hồ Chí Minh: 3.200.000đ/xe/tháng

– Quảng cáo dán decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 7 chỗ):

+ Báo giá tại Hà Nội: 2.700.000đ/xe/tháng

+ Báo giá tại Hồ Chí Minh: 3.000.000đ/xe/tháng

– Quảng cáo dán decal trên 4 cánh cửa xe (ô tô 7 chỗ) kèm hệ thống Dashboard, thiết bị GPS:

+ Báo giá tại Hà Nội: 3.700.000đ/xe/tháng

+ Báo giá tại Hồ Chí Minh: 3.700.000đ/xe/tháng

Để chiến dịch truyền thông mang lại hiệu quả tối ưu nhất, doanh nghiệp nên triển khai tối thiểu 100 xe và chạy ít nhất trong 1 tháng nhằm tạo tần suất hiển thị vừa đủ với người đi đường, khiến họ ghi nhớ được hình ảnh thương hiệu vào trong tâm trí bản thân.

mỳ cung đình quảng cáo trên ô tô

Triển khai quảng cáo trên số lượng xe lớn và thời gian dài càng tạo được hiệu ứng lan tỏa đến công chúng

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe cá nhân của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe cá nhân tổng thể tại khắp 63 tỉnh thành cả nước. Là đối tác chiến lược của rất nhiều hãng xe công nghệ tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh mang tới cho quý doanh nghiệp những mức giá ưu đãi nhất cùng mức chiết khấu cao nếu doanh nghiệp triển khai chiến dịch với quy mô lớn.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các khâu triển khai chiến dịch, từ tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo sao cho hợp thị hiếu, thi công nhanh chóng hiệu quả, báo cáo nghiệm thu hình ảnh và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo trên xe cá nhân mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *