Siêu thị Vinmart phát TVC quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô

quảng cáo màn hình lcd trong xe ô tô

Phát quảng cáo lên màn hình Lcd trong xe ô tô là một trong những phương thức quảng cáo mới mẻ nhất hiện nay. Quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng ở cự ly rất gần, và truyền đi những hình ảnh, thông điệp một cách trực tiếp, trực quan, sinh động.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019, hệ thống siêu thị Vinmart đã hợp tác cùng Unique triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô, gây ấn tượng cực mạnh đối với những người đi xe.

1. Thương hiệu Vinmart phủ sóng trên mọi nẻo đường 

Hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+ của Vin Group ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, chuỗi siêu thị này vẫn hằng ngày phát triển vươn lên, tính đến ngày 31/12/2018 thì tổng số lượng siêu thị, cửa hàng tiện lợi của Vinmart/Vinmart+ trên toàn quốc đã đạt đến con số 1800, một con số quá khủng.

Vinmart và Vinmart+ mang đến một không gian mua sắm tiện lợi với đầy đủ và đa dạng hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng, và là nơi giúp khách hàng cảm thấy “An tâm mua sắm mỗi ngày”.

Sự thành công của Vinmart tại Việt Nam tổng hòa từ nhiều yếu tố, yếu tố về sản phẩm chất lượng, về dịch vụ vượt trội, và về con người… và một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến đó chính là hoạt động marketing truyền thông thương hiệu của Vinmart. Với các chiến dịch truyền thông đúng người, đúng thời điểm, đúng kênh đã giúp hình ảnh và thông điệp của Vinmart lan tỏa khắp mọi nơi và tiếp cận được đến mọi người.

quảng cáo ngoài trời cho vinmart

Siêu thị Vinmart với thông điệp “An tâm mua sắm” 

2. Chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd tương tác của Vinmart

Dịp Tết Nguyên đán 2019, Vinmart triển khai các chiến dịch truyền thông để truyền đi thông điệp “Ăn sạch – Sống xanh – Tết an lành” và “Đến VinMart Đẩy Tết về nhà”. Với những giai điệu bắt tai và vui tươi, TVC quảng cáo của Vinmart được viral mạnh mẽ trên các kênh. Đồng thời Vinmart cũng phát sóng các TVC quảng cáo độc đáo, lạ tai này trên xe ô tô để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên hàng trăm xe ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chia làm hai đợt, đợt 1 phát sóng TVC “Ăn sạch – Sống xanh – Tết an lành” và đợt 2 phát sóng TVC “Đến VinMart Đẩy Tết về nhà”, và phát trên các màn hình Lcd (hay màn hình tương tác được gắn bên trong xe ô tô tại vị trí ngay sau ghế tài xế).

Phát TVC quảng cáo trên màn hình Lcd trên xe ô tô

3. Hiệu quả tuyệt vời từ việc phát sóng quảng cáo trên màn hình trong xe ô tô

Những thước phim quảng cáo được phát sóng bên trong xe ô tô với hình ảnh và âm thanh sống động dễ dàng thu hút sự chú ý hành khách đi xe, xua tan đi cảm giác nhàn chán trong thời gian di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Nhờ vậy mà việc tiếp nhận thông điệp quảng cáo từ Vinmart tốt hơn rất nhiều, bởi thay vào việc phải xem quảng cáo một cách cưỡng bức thì giờ đây đã biến thành những giây phút thưởng thức quảng cáo.

quảng cáo màn hình lcd trong xe ô tô

Vị trí màn hình quảng cáo vừa tầm với của hành khách ngồi trong xe

Theo số liệu đo được từ hệ thống quản lý, sau hai đợt phát TVC quảng cáo, chiến dịch thu về 3,2  triệu lượt hiển thị (impression), tần suất trung bình khoảng 150 lần/ngày/xe (tương tự như cách phát sóng quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời).

Kết

Có thể thấy rằng hình thức quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc đưa hình ảnh Vinmart đến gần hơn với khách hàng.

Unique hân hạnh hợp tác cùng Vinmart trong nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời với nhiều các hình thức đa dạng. Sự lan toả hình ảnh của nhãn hàng chính là sứ mệnh mà Unique cần phải thực hiện trong mỗi chiến dịch.

Unique đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Unique, chúng tôi rất hy vọng được đồng hành cùng bạn trong những chiến dịch quảng cáo tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *